Chỉnh tốc độ video trong Window Media Player dễ hay khó?

Window Media Player là một phần mềm khá phổ biến và hầu như được cài đặt ở tất cả máy tính, laptop cá nhân trong việc xem, phát video. Vậy bạn đã biết cách chỉnh tốc độ video trong Window Media Player để có những trải nghiệm tốt hơn? Hãy cùng tìm hiểu thêm cùng chúng tôi qua nội dung bài viết hôm nay.

chỉnh tốc độ video trong window media player

Chỉnh tốc độ video trong Window Media Player khó không?

Hầu hết các máy tính cá nhân hay máy tính bàn hiện nay đều có cài đặt Window Media Player. Đây là phương tiện miễn phí được Microsoft Windows hỗ trợ cho người dùng. Chỉ cần máy tính có cài đặt hệ điều hành Windows thì trình đa phương tiện này sẽ được cài đặt vào máy của bạn.

Window Media Player cho phép người dùng có thể phát những video có sẵn hay được tải về. Tuy nhiên bên cạnh công dụng phổ biến này ai người biết rằng Window Media Player còn có thể điều chỉnh về tốc độ phát.

Chắc hẳn nhiều bạn đọc sẽ nghĩ rằng việc điều chỉnh tốc độ video trong Window Media Player phức tạp và cần có sự hiểu biết về máy tính, công nghệ thông tin. Tuy nhiên đây là điều hoàn toàn không chính xác. Với mục đích mang tới tiện ích tốt nhất cho người sử dụng, chỉnh tốc độ video trong Window Media Player rất đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Dù cho bạn không am hiểu về máy tính thì cũng chỉ chưa đầy 5 phút bạn đã có thể hoàn thành thao tác này.

chỉnh tốc độ video trong window media player

Việc chỉnh tốc độ video trong Window Media Player sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị và khác biệt. Thử nghĩ xem, cùng một video khi phát nhanh hay chậm chắc chắn sẽ có sự khác biệt đúng không nào? Bạn sẽ có những điều thú vị đang chờ đợi!

Bên cạnh đó, hiện nay Window Media Player bản cập nhập có thêm nhiều tính năng đa dạng, thuận tiện cho người dùng như: Cho phép người dùng chọn thời điểm phát, phát lại, hỗ trợ xem các tập tin trực tuyến, tài nguyên có sẵn hay tải về, hỗ trợ nhiều loại phương tiện khác nhau. Ngoài ra tính năng quản lý tích hợp phương tiện với thư viện được cài đặt giúp bạn có thể sắp xếp các bài hát theo thể loại, album hay theo ca sĩ, tùy theo nhu cầu, sở thích của bạn.

chỉnh tốc độ video trong window media player

Cách chỉnh tốc độ video trong Window Media Player

Làm thế nào để có thể chỉnh tốc độ video trong Window Media Player khi bạn muốn video phát nhanh hoặc chậm hơn? Chắc hẳn bạn đọc đang rất nóng lòng. Hãy tham khảo cách làm dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào video bạn định mở bằng Window Media Player, khi video đang phát hãy nhấn vào tạm dừng video.

Bước 2: Click vào video và nhấn chuột phải, lựa chọn “các tính năng nâng cao”. Khi hộp thoại được mở ra, bạn tìm và click vào “cài đặt tốc độ phát”.

Bước 3: Tại tùy chọn này, tiến hành lựa chọn các gợi ý tại hộp thoại về tốc độ phát như: “nhanh, bình thường, chậm”.  Ngoài ra bạn có thể dùng thanh trượt để điều chỉnh tốc độ video trong Window Media Player.

Bước 4: Sau khi chọn, nhấn OK và tiếp tục phát video. Khi này video sẽ được phát theo tốc độ bạn đã cài đặt.

Chỉ với 4 bước khá đơn giản trên là bạn đã hoàn thành xong việc chỉnh tốc độ video trong Window Media Player theo mong muốn của mình.

Có thể thấy các bước chỉnh tốc độ video trong Window Media Player dễ dàng và đơn giản. Dù không phải người quá am hiểu về máy tính hay công nghệ thì bạn cũng có thể tiến hành những thao tác này. Hy vọng bài viết đã cung cấp tới cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết. Hãy thử ngay để có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *